Chuyển giao công nghệ mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền

Để có thể tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm, ngoài việc sở hữu một công thức mỹ phẩm tốt, bạn còn phải xây dựng một quy trình sản xuất hiện đại, có tính tự động hóa cao và nhà máy phải đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Tuy nhiên cơ sở hạ tầng cũng như công nghệ sản xuất tại Việt Nam còn rất nhiều hạn chế và chất lượng hầu hết đều không đạt yêu cầu. Hiểu được nhu cầu đó mà chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc và đem về phục vụ cho nhu cầu ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.

Khái niệm chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm

Chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiểu đơn giản là quá trình chuyển giao toàn bộ quyền sử dụng máy móc, công nghệ, các kỹ năng, phương thức sản xuất, kiến thức, mẫu mã sản phẩm giữa một đơn vị, cá nhân này với một đơn vị, cá nhân khác để có thể đảm bảo quá trình vận hành công nghệ và sản xuất sản phẩm được hoàn thành một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Chuyển giao công nghệ là gì ?

Những điều bạn cần biết khi chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm

Quá trình chuyển giao công nghệ thường liên quan tới vấn đề bản quyền, sở hữu trí tuệ nên cả 2 bên sẽ phải cùng bàn bạc, thống nhất và đưa ra những điều lệ phù hợp về các vấn đề sau:

  • Chuyển giao công nghệ độc quyền hoặc không độc quyền.
  • Bên được chuyển giao công nghệ được chuyển giao lại quyền sử dụng công nghệ cho bên thứ 3 hay không
  • Lĩnh vực chuyển giao công nghệ.
  • Bên nhận công nghệ chuyển giao có quyền được cải tiến công nghệ và được nhận thông tin cải tiến công nghệ hay không
  • Bên nhận chuyển giao có độc quyền hoặc không độc quyền phân phối, bán sản phẩm
  • Sản phẩm được bán trong phạm vi lãnh thổ nào

Nếu như cả 2 bên cùng đồng ý các thỏa thuận thì quá trình chuyển giao công nghệ sẽ được bắt đầu và có thể được thực hiện cùng với việc chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp nếu như công nghệ là đối tượng được bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ chuyển giao công nghệ của LTF?

Đáp ứng đủ các tiêu chí để trở thành đơn vị chuyên gia gia công, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín, dịch vụ chuyển giao công nghệ của công ty  LTF đã và đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn, từ đó từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất mỹ phẩm, hóa phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Các dịch vụ chuyển giao công nghệ tại công ty LTF

– Thiết kế và xây dựng nhà xưởng theo đúng tiêu chuẩn GMP

– Chuyển giao các loại máy công nghiệp, máy sản xuất mỹ phẩm

– Chuyển giao công thức mỹ phẩm

– Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

– Gia công mỹ phẩm trọn gói

Phòng thí nghiệm tại công ty LTF

Ưu điểvượt trội của LTF

🏆Nhà máy đạt chuẩn GMP với tiêu chuẩn quốc tế ISO:22000 do Cục Quản lý dược – Bộ Y tế chứng nhận, tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khó nhất trong sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

🏆Đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, bác sỹ, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu lĩnh vực làm đẹp và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi trường mỹ phẩm, không ngừng học hỏi, luôn đổi mới để phát triển những sản phẩm độc đáo và hiệu quả hơn

🏆Nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

🏆Sử dụng tem chống hàng giả

🏆Dây chuyền máy móc hiện đại có khả năng đáp ứng nhanh số lượng đơn hàng khổng lồ.

🏆Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

🏆Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi sản xuất và cung cấp đều được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

🏆Chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn cả sự mong đợi.

🏆LTF cung cấp các gói dịch vụ phù hợp và trọn gói giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển giao công nghệ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

☎️ Hotline: 0983247982