LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SHE LUXURY

Ngày 29/11/2020 vừa qua, tại Tràng An Palace Hà Nội, Công ty TNHH LTF long trọng tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm SHE LUXURY. Sự kiện với sự tham dự của MC – Diễn viên Lã Thanh Huyền, Thạc sĩ – Bác sĩ YHCT Hoàng Tiên Phong, chuyên gia Marketing Nguyễn Đình Vường cùng toàn thể ban giám đốc và gần 100 quý khách mời.

 

Phát biểu khai mạc, bà Hoàng Khánh Ly – Founder Công ty TNHH LTF chia sẻ sau một thời gian nghiên cứu, thực nghiệm dựa trên những đầu tư, tìm hiểu sâu sắc về thị trường, nhu cầu làm đẹp an toàn của người tiêu dùng Việt, ban lãnh đạo công ty và cộng sự đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm SHE LUXURY với dòng sản phẩm mầm tế bào nội tiết tố nữ Germ Cell Regen.

 

Với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn công nghệ cao, bà tin tưởng thương hiệu SHE LUXURY – Germ Cell Regen sẽ là một trong những lựa chọn làm đẹp da, đẹp dáng đáng tin cậy nhất của mọi người.

 

Đặc biệt, tại sự kiện, đội nhảy đã đem đến cho toàn thể quý khách mời những màn biểu diễn đặc sắc. Hơn nữa, sự chia sẻ của “Người đẹp thế kỷ 21” Lã Thanh Huyền, của bác sĩ Hoàng Tiên Phong và chuyên gia Marketing Nguyễn Đình Vường đã mang tới khán phòng những kiến thức chuyên môn bổ ích. Ngoài ra, cùng với các phần quà bốc thăm may mắn, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm SHE LUXURY đã tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc tới những khách mời tham dự.

 

 

Hi vọng rằng, với sự đầu tư chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, công ty TNHH LTF và thương hiệu mỹ phẩm SHE LUXURY sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách mời, quý đại lý dành cho LTF nói chung và SHE LUXURY – Germ Cell Regen nói riêng. 


Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.